GET STUDY ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศฟรีครบวงจร ออสเตรเลีย อังกฤษ อเมริกา แคนาดา นิวซีแลนด์ จีน ญี่ปุ่น เนเธอร์แลนด์ สวิสเซอร์แลนด์ เยอรมันนี etc..พร้อมทุนการศึกษา สอบถามหลักสูตรที่สนใจเป็นพิเศษได้เลย 02 6344606-7, info@get-study.com                                                                                                                                                                                                                                                                              
   Search

 

  


คอร์สภาษาอังกฤษทั่วโลก
 English Language courses

 คอร์สภาษาอื่นๆ
 Other Language courses


 ปริญญาตรี / ปริญญาโท
 Bachelor / Master Degree


 ประถม / มัธยม
 Junior/ High School program
 Student Exchange


 คอร์สสายวิชาชีพ
 Certificate / Diploma

 

 โครงการเรียน + ฝึกงาน

 Work & Study / Internship


 

 

 สถิติวันนี้

84 คน

 สถิติเมื่อวาน

103 คน

 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด

2666 คน
43815 คน
354500 คน

เริ่มเมื่อ 2011-12-23

 


 

เรียนภาษาอังกฤษสนุกกับเจ้าของภาษา และสัมผัสประวัติศาสตร์ประเทศอังกฤษ !! 

คอร์สภาษาอังกฤษ หลักสูตรระยะสั้น 1-3 เดือน และ ระยะยาว 4 เดือน 6 เดือน 9 เดือน 12 เดือน

เปิดรับนักเรียนใหม่ตลอดปี นักเรียนสามารถกำหนดระยะเวลาเรียนได้

 

ปรึกษารับคำแนะนำสถาบันต่างๆในประเทศอังกฤษ โทร.02 634 4606, 095-535-9504, 087 050 6668

London ลอนดอน >> เป็นเมืองหลวงของประเทศอังกฤษ และเป็นหนึ่งในเมืองที่มีความสำคัญทางด้านการค้า เศรษฐกิจการเงิน แฟชั่น และ การศึกษา สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ เช่น Tower of London, หอนาฬิกา Big Ben, สะพาน London Bridge, พระราชวัง Buckingham, British Museum, National Museum, London Eye, St.Jame's Park,St.PaulCathedral, Royal Albert Hall, Westminster Abbey, ปราสาท Kensington, จัตุรัส Trafalgar, พิพิทธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง Madame Tussauds, ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง Harrods

Cambridge เคมบริจด์ >> จัดเป็นเมืองที่มีความเก่าแก่และเป็นเมืองแห่งมหาวิทยาลัยของประเทศอังกฤษ เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ที่งดงาม เป็นเมืองที่สงบเหมาะแก่การศึกษาเป็นอย่างยิ่ง ผู้คนในเมืองนี้นิยมใช้จักรการเป็นพาหนะในการเดินทาง แวดล้อมไปด้วยมหาวิทยาลัยและนักศึกษา สถานที่สำคัญของเมืองได้แก่ King’s College Chapel, University of Cambridge, Anglesey Abbey, St.John’s College (Cambridge), Trinity College, Queens’ Christ’s College, Pembroke College, Downing College, Great St.Mary’s Church, Bridge of Sighs (Cambridge), Clare College...

Oxford อ๊อกฟอร์ด >> จัดเป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานด้านการศึกษา เป็นต้นกำเนิดการศึกาาของประเทศอังกฤษ ผู้ที่มาในเมืองนี้จะได้สัมผัสกับบรรยากาศเมืองแห่งมหาวิทยาลัย พลาดไม่ได้!! เยี่ยมชมมหาวิทยาลัยอ๊อกฟอร์ดมหาวิทยาลัยแห่งแรกของประเทศอังกฤษซึ่งมีอายุกว่า 800 ปี สถานที่สำคัญของเมืองได้แก่ University of Oxford, University Museum of Natural History, Christ Church Meadow, Magdalen College, Christ Church College, New College, Trinity College, Bridge of Sighs (Oxford), St.John’s College (Oxford), St.Edmund Hall, Queen’s College, Iffley Village, Oxford Castle, Oxford Town Hall, Museum of Oxford...

Bournemouth บอร์นมัธ >> เป็นเมืองเล็กๆแวดล้อมด้วยชายหาดและทะเลสวย มีชายหาดที่สวยที่สุดความยาวกว่า 7 ไมล์ บ้านเมืองตกแต่งสไตล์วิคทอเรี่ยน เนื่องจากบอร์นมัธเป็นเมืองท่องเที่ยวของประเทศอังกฤษผู้คนในเมืองมีความเป็นมิตรต่อชาวต่างชาติสูง สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเมือง ได้แก่ Bournemouth Beach, Hengistbury Head, Russell-Cotes Art Gallery & Museum, Lower Gardens, Oceanarium, Westbourne, The Square, St.Peter's Church, Castlepoint Shopping Park...

Brighton ไบรตัน >> เป็นเมืองชายทะเล มีชาดหาดที่สวยที่สุด ความยาวกว่า 22 กิโลเมตร บริเวณตัวเมืองมีห้างสรรพสินค้า ตลาดขายของน่ารักๆสไตล์วินเทจและเรทโทร ราคาไม่แพงเต็มไปหมด!! ร้านค้าร้านอาหารมีชื่อเสียงมากมาย เมืองไบรตันจัดเป็นเมืองที่มีสีสันมากเหมาะสำหรับน้องๆนักเรียนที่ชอบความสนุกสนานอย่างมีไลฟ์สไตล์เก๋ๆ และต้องการความหลากหลายในการจับจ่ายช้อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยวของเมือง ได้แก่ Royal Pavilion, North Laine, The Lanes, Brighton Dome, The Plotting Parlour, Kemptown, Brighton Beach, The Painting Pottery Cafe, Brighton Pier, Theatre Royal Brighton, Theatre Royal Brighton...

Manchester แมนเชสเตอร์ >> จัดเป็นเมืองอุตสาหากรรมขนาดใหญ่ และเป็นเมืองที่มีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชมมากที่สุดรองเป็นอันดับ 2 จากลอนดอน มีสนามบินนานาชาติใหญ่ สามารถเดินทางไปยังเมืองต่างๆได้สะดวกสบายมาก ภายในเมืองผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมเก่าและใหม่ สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเมือง เช่น Manchester Cathedral, Gay Village, China Town, University of Manchester, Manchester Museum, Manchestr City Football Club, Manchester united Football Club, Trinity Bridge, Royal Exchange Theatre, Etihad Stadium, Manchester Town Hall, Cheltham's Library, Victoria Bath...
Livepool ลิเวอร์พูล >> เป็นเมืองที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งการค้าทางทะเลสถานที่หลายแห่งในเมืองลิเวอพูลร์ได้รับฐานะจัดให้เป็นมรดกโลกโดยยูเนสโก ต้นกำเนิดวง Beattle !! ผู้มาเยือนเมืองนี้จะได้สัผัสบ้านเกิดของ John, Paul, George และ Ringo สถานที่ต่างๆในวัยเยาว์ของพวกเขารวมถึงสถานที่ๆพวกเค้าพบเจอกันและตั้งวง the Beattle และพลาดไม่ได้ที่จะไปเยี่ยมชมสโมสรลิเวอร์พูล สถานที่สำคัญได้แก่ Albert Dock, The Beatles Story place, Waler Art Gallery, The Cavern Club, Museum of Liverpool, Liverpool Metropolitan Cathedral, St.George's Hall Liverpool, World Mseum, Liverpool Emprire Theatre, Royal Liver Building, Port of Liverpool Building...
Norwich นอร์วิช >> มีพิพิธภัณฑ์ที่เก่าแก่ยาวนานหลายศตวรรษตลอดจนตัวเมืองที่ทันสมัยพร้อมย่านถนนคนเดินที่คึกคัก เรียงรายไปด้วยไนท์ไลฟ์และกิจกรรมยามค่ำคืนอันเร้าใจ มีตลาดขายของน่ารักๆมากมายและร้านอาหารไทยมากมายหลายร้าน สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่เรียกกันว่านอร์วิช 12 รวมถึงปราสาทนอร์วิชโบราณ มหาวิหารนอร์วิชและศาลาว่าการเมือง สถานที่สำคัญของเมือง ได้แก่ Norwich Castle, St.Peter Mancroft, Norwich Cathedral, Dragon Hall Norwich, Maddermarket Theatre...
Eastbourne อีสบอร์น >> เป็นเมืองตากอากาศเล็กๆบรรยากาศดีของชาวอังกฤษ ชายหาดยาวกว่า 27 กิโลเมตร ผู้คนในเมืองนี้มีความเป็นมิตรและรักความสงบ อีสบอร์นใกล้ลอนดอนเพียง 90 นาที สถาปัตยกรรมผสมผสานแนวใหม่และวิทอเรี่ยนมีศูนย์รวมร้านค้ามากมาย จุดเด่นของเมืองนี้คือเป็นเมืองที่มีความปลอดภัยสูง ค่าครองชีพต่ำ แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีร้านห้างสรรพสินค้า และร้านอาหารไทยหลายแห่ง สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญหลายแห่ง เช่น Cevonshire Park Centre, Eastbourne Pier, Congress Theatre...
Salisbury ซอลส์เบอรี่ >> เมืองสวยสไตล์อังกฤษแท้ๆ ใครที่ชื่นชอบสถาปัตยกรรมโบราณย้อนยุค รับรองได้ว่าจะหลงใหลได้ปลื้มกับเมืองนี้เป็นอย่างมาก บ้านเรือนในเมืองเป็นแบบอนุรักษ์กว่า 400 ปี เมืองนี้ยังเป็นที่ตั้งของ Stone Henge หนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกอีกด้วย สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในเมืองนี้ เช่น Stone Henge, Salisbury Cathedral, The Salisbury Museum, Old Sarum, Longford Castle, โรงภาพยนตร์ย้อนยุคOdean Cinema...
Bristol บริสทอล >> ได้ชื่อว่าเป็นเมืองแห่งความคิดสร้างสรรค์ สิ่งประดิษฐ์และการคิดค้นต่างๆ ทำให้บริสทอลได้สมยานามว่า Science City จะเรียกว่าเป็นสวรรค์ของนักช็อปคงไม่แปลก ภายในเมืองเป็นศูนย์รวมของร้านค้าแบรนด์เนมและมีร้านค้ามีตลาดขายของขายงานศิลปะรูปภาพและงานHand madeของศิลปินมีชื่อเสียงมากมาย เมืองบริสทอลมีจัดงานเทศกาลงานรื่นเริงต่างๆมากมายเช่นงานดนตรี การเต้นรำ และบอลลูนลอยฟ้า สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในเมืองนี้ ได้แก่ Cabot Tower, Bristol, Georgian House Bristol, St.Mary Redcliffe, Blaise Hamlet, Blaise Hamlet, Tyntesfield, Avon Valley Railway...

 

ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ     
บริษัท เก็ท สตัดดิ แอ๊ดไวซ์ จำกัด    
GET STUDY ADVICE CO.LTD 

อาคารไทยสมุทร ชั้นG ห้อง01B     
163 ถนนสุรวงศ์ แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Thai Samuth Building Suite01B, No. 163 Surawongse Road. Suriyawongse, Bangrak, Bangkok, Thailand 10500

BTS: สถานีช่องนนทรี exit.4
MRT: สถานีสีลม


Fanpage:Getstudy
Office: 02 634 4606-7

Mobile: 095 368 9269

Mobile: 095 535 9504

Get-study

 
 

 
ทุนการศึกษา
 ข้อมูลประเทศต่างๆ


 

HIGHSCHOOL
NEW ZEALAND 


 HIGHSCHOOL
AUSTRALIA
 

 ทุนการศึกษา
ปริญญาตรี/โทออสเตรเลีย


 คอร์สภาษา + ฝึกทำกาแฟ
เป็นบาริสต้า 5 สัปดาห์+
เมลเบิร์น


 

 

Call >> 02 634 4606

Get Study ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ
ให้คำแนะนำ บริการสมัครเรียน ยื่นวีซ่า จัดหาที่พัก ตั๋วเครื่องบิน ฟรี

สถานที่ตั้งสำนักงาน
อาคารไทยสมุทร
ชั้นG ห้อง01B เลขที่ 163 ถนนสุรวงศ์ แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

Office Address
Thai Samuth Building
Suite 01B, No.163 Surawongse Road. Suriyawonse, Bangrak, Thailand 10500
  BTS >>สถานนีช่องนนทรี (Exit.4) Chong-nonsi station (Exit.4) >> 8 mins walk

MRT>>สถานนีสีลม Silom Station >> 16 mins walk
  Email:info@get-study.com
  Office Telephone: (66) 02 634 4606, (66) 02 634 4607

ช่องทางการติดต่อ และ รับชมข่าวสารของ Get Study

          

High Quality Overseas Education Advice and Services  | Truly Understand Student Needs | 
Proudly Represent World Class Overseas EducationTruly One Stop Overseas Services

GET STUDY เป็นหนึ่งในสมาชิกที่ได้รับการรับรองจากองค์กรนานาชาติ
         

      เรียนต่อต่างประเทศ  เรียนนอก  ทุนการศึกษา  เรียนนอกราคาถูก  เรียนภาษาจีน  เรียนภาษาอังกฤษ  เรียนไปทำงานไป  เรียนออกแบบ  เรียนภาษาราคาประหยัด  ศึกษาต่อต่างประเทศ  เรียนระดับมัธยม  เรียนระดับปริญญา  เรียนระดับประถม  เรียนต่ออเมริกา  เรียนต่อออสเตรเลีย         
  เรียนต่อต่างประเทศ, เรียนภาษาอังกฤษ, เรียนภาษาต่างประเทศ, เรียนต่ออังกฤษ, เรียนต่อออสเตรเลีย, เรียนต่ออเมริกา, เรียนต่อจีน, เรียนต่อแคนาดา, เรียนต่อนิวซีแลนด์, เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์เรียนต่อสิงคโปร์, เรียนต่อญี่ปุ่น, ศึกษาต่อต่างประเทศเรียนนอกไกลบ้านตั๋วเครื่องบินราคาถูกตั๋วนักเรียนเรียนต่อนอก, เรียนต่อฮอลแลนด์, เรียนและทำงาน, เรียนต่อโท, เรียนต่อฝรั่งเศส, ซัมเมอร์, ซัมเมอร์อังกฤษ, นักเรียนแลกเปลี่ยน, เรียนภาษาราคาถูก, โรงเรียนมัธยมต่างประเทศ, เรียนต่อการโรงแรม, work&study, คอร์สภาษาอังกฤษต่างประเทศ, ทุนการศึกษา, เรียนต่อ MBA, เรียนต่างประเทศราคาถูก, เรียนภาษาจีน, เรียนภาษาญี่ปุ่น, เรียนภาษาฝรั่งเศส, เรียนภาษาออสเตรเลีย, เรียนภาษาเยอรมัน, นักศึกษาฝึกงาน, เรียนต่อปริญาตรี, นักเรียนแลกเปลี่ยน, เรียนต่อเยอรมัน

Copyright (c) 2013 by Get Study Advice Co.,Ltd. All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธ์ตามพระราชบัญญัติกฎหมาย

Address: Thai Samut Building, Suite 01B, Ground Floor, 163 Surawongse Rd., Suriyawongse, Bangrak, Bangkok 10500, Thailand.

 

บริษัท เก็ท สตัดดิ แอ๊ดไวซ์ จำกัด, อาคารไทยสมุทร ห้อง 01บี ชั้นจี, 163 ถนนสุรวงศ์, สุริยวงศ์, บางรัก, กรุงเทพ 10500

Tel: +662 6344606, +662 6344607, Fax: +662 6344608

เรียนต่อต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ ไปกับ GET STUDY ADVICE CO., LTDPowered by AIWEB