GET STUDY ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศฟรีครบวงจร ออสเตรเลีย อังกฤษ อเมริกา แคนาดา นิวซีแลนด์ จีน ญี่ปุ่น เนเธอร์แลนด์ สวิสเซอร์แลนด์ เยอรมันนี etc..พร้อมทุนการศึกษา สอบถามหลักสูตรที่สนใจเป็นพิเศษได้เลย 02 6344606-7, info@get-study.com                                                                                                                                                                                                                                                                              
   Search

 

  


คอร์สภาษาอังกฤษทั่วโลก
 English Language courses

 คอร์สภาษาอื่นๆ
 Other Language courses


 ปริญญาตรี / ปริญญาโท
 Bachelor / Master Degree


 ประถม / มัธยม
 Junior/ High School program
 Student Exchange


 คอร์สสายวิชาชีพ
 Certificate / Diploma

 

 โครงการเรียน + ฝึกงาน

 Work & Study / Internship


 

 

 สถิติวันนี้

34 คน

 สถิติเมื่อวาน

94 คน

 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด

1323 คน
23370 คน
380614 คน

เริ่มเมื่อ 2011-12-23

 

Student Feedback/ Testimonials     

น้องมรรคสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทที่มหาวิทยาลัยสวานซี สหราชอาณาจักรพร้อมได้ทุนเรียนต่อปริญญาเอก

 

น้องบัณฑิตว่าที่นักศึกษามหาวิทยาลัย เจมส์ คุกที่บริสเบน

  

 

 

จดหมายจากน้อง กั้ง -Australia                                                 

   

                                 

ตั้งแต่เรียนจบมาก็ทำงานมาสองปี และเปลี่ยนที่ทำงานสองที่  ต้องบอก ก่อนเลยว่ารู้สึกเบื่อกับงานประจำมาก อยากจะไปเมืองนอกแล้วก็ได้เงินด้วย  แล้วบังเอิญว่าตอนนั้นเพื่อน ๆ เค้าพูด ๆ กันว่า มี การเปิดรับ Working Holiday Visa เราก็เลยไปสมัคร เพราะว่าใช้เงินไม่มากนัก แค่มี เงินในบัญชี แสนห้าก็ไปทำงานหาเงินที่ออสได้แล้ว ตอนนั้นคิดว่า อยากจะทำงาน แล้วก็เที่ยวอย่างเดียว  แต่ พออยู่ไปอยู่มา เก็บเงินได้ก้อนนึง แล้วก็อยาก กลับมาอีกเปลี่ยนเป็นวีซ่านักเรียนโดยที่ไม่ต้องใช้เงินจากผู้ปกครอง แต่ได้ยินหลายกระแส มากๆๆ ไม่ว่า จะเพื่อนที่เรียนอยู่ที่นู้น เพื่อน ที่ โดนปฏิเสธวีซ่า แล้วก้อจากเว็บดังๆ ต่าง ๆ ว่า ถ้า เปลี่ยน วีซ่า จาก WAH ไปเป็นนัก เรียน ยากกกก มาก เพราะ เหตุผลหลักเลย เค้ากลัวเราจะกลับมาทำงาน เหตุผลที่สองคือเค้าคิดว่าเรามาแล้ว ทำไมจะต้องมาอีกรอบนึก เรา เลยตัดสินใจที่จะติดต่อกับเอเจ้น ดัง ๆ ที่อยู่ที่ ออส แต่ ด้วยที่เค้ามีนักเรียนที่จะต่อกับเค้า เยอะ แล้ว อาจจะบริการไม่ทั่วถึง แล้วอีก อย่าง ถ้าเราจ่ายไปแล้วเรื่องของเราก็จะถูกโอนมาที่เอเจ้นที่ไทย เราคิดว่า ทางที่นู้นเค้าได้รับเงินไปแล้วไม่น่าดูแลเราเต็มที่ถ้าเรากลับมาต่อที่ไทย แล้ว อีก อย่าง การเตรียมเอกสาร เค้าอาจจะไม่รู้ขั้นตอนโดยละเอียดเพราะเราจะไม่ทราบได้เลยว่าเค้าโอนเรื่อง เราให้เอเจ้นไหน ต้องบอกก่อนว่า บางคนที่วีซ่าไม่ผ่านก็เพราะเลือกเอเจ้น ที่ขาดประสบการณ์บ้าง เอเจ้นสับเพร้า บ้าง

ตอนที่อยู่ ที่นู้นก็ตัดสินใจโทรหา พี่เซ้ง(GET-STUDY) ต้องบอกก่อนว่า เรารู้จักกับพี่เค้า แล้วรู้ว่าเค้าเปิด เอเจ้น เกี่ยวกับการศึกษาต่อต่างประเทศ แล้วพี่เค้ามีประสบการณ์จริงๆ เคยไปอยู่ที่ออสจริง ๆ ซึ่งสามารถ ให้ข้อมูลที่ ค่อนข้าง ละเอียด และที่สำคัญเค้าสามารถหาที่เรียนตรงตามความต้องการเราได้ ไม่ว่าจะเป็น ระยะเวลาวันที่เรียน ราคาของคอร์สเรียน และสถานที่ พี่เค้าไม่ได้ยัดเยียดสถาบันกับเรา เค้าพยายามหาสถาบันที่ตรงตามความต้องการของเราให้ได้มากที่สุด ซึ่งบางเอเจ้น ก็จะ เสนอ ให้เรียนที่นู้นที่นี่สิ

พอมาถึงเรื่องดำเนินเอกสาร ซึ่งตอนนั้น ทางเราอยู่ที่นู้นไม่สามารดำเนินเรื่องเอกสารได้ ซึ่งเราก็ให้ติดต่อกับทางผู้ปกครอง ทาง GET STUDY ได้ให้คำปรึกษาจน เรากลับมาเมืองไทยเพื่อมาต่อวีซ่านักเรียน เราแทบไม่ต้องมาดำเนินเอกสารเองเลยแค่ยื่นพาสปอร์ตอย่างเดียว เพราะทางพี่เค้าได้ประสานงานกับทางผู้ปกครองเรียบร้อยแล้ว เลย ไม่ต้องมานั่งเสียเวลา  หน้าที่ เราแค่รอ ตรวจสุขภาพ สัมภาษณ์  และ รับวีซ่า เท่านั้น    แต่ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่า ส่วนมากอีกเช่นกันที่ วีซ่า ไม่ผ่าน เพราะ การสัมภาษณ์ จากเจ้าหน้าที่สถานทูต  ทางพี่เค้าได้ list คำถาม ไว้ให้เราเตรียมตัว แล้วพี่ก็จะลองซ้อมถาม ตอบ คำถาม เพื่อไม่ให้เราตื่นเต้นเวลาเจ้าหน้าที่โทรมาสัมภาษณ์จริง ๆ   แต่ ในเคสเรา โชคดีมากกกๆๆๆ ที่ไม่ต้อง โดนสัมภาษณ์ ซึ่งอาจจะเป็นหนึ่งในล้าน ที่บอกหนึ่งในล้านเพราะ เป็นไปได้ยากมาก ที่ เปลี่ยน จาก WAH มา เป็น Student Visa แล้วไม่โดน สัมภาษณ์ แต่ทางเจ้าหน้าที่ โทรมาหาเอเจ้น เอง แค่ขอเอกสารเพิ่มเติม และทางพี่เค้าก็รีบประสานงานมาทางเรา   ขอบอกเลยว่า ถ้าเอเจ้นไม่เจ๋งจริง ไม่มีประสบการณ์ในการเตรียมเอกสาร จริงๆ เราก็คงจะโดน สัมภาษณ์ ไปแล้ว ในช่วงระหว่างที่ขอรอ วีซ่า พี่เค้า จะคอยเช็คให้เราทุกวัน แล้วเราก็โทรหาพี่ เค้าทุกวัน เหมือนกัน ซึ่งพี่เค้าก็ให้กำลังใจอย่างดี  และในที่สุด วีซ่าเรา ก็ออก ซึ่งวีซ่าเรา ออก พอดีตามที่กำหนด เป๊ะ เราไว้ใจกับพี่ ๆ จนกระทั่ง ให้เค้าจอง ตั๋วเครื่องบินด้วยรวมทั้งแลกเงินAUD กับที่นี่ด้วยเลย เนื่องจากที่ GET STUDY เค้ามีบริการแลกเปลี่ยนเงินตราในอัตราพิเศษด้วยค่ะ

พี่ๆ ที่ GET STUDY ไม่ว่า จะเป็น พี่เซ้ง และ พี่ เอ๋ย ที่ให้ความเป็นกันเอง ให้ข้อมูล คอยช่วยลุ้น วีซ่า ทุก ๆ วัน ไปกับเรา ถ้าไม่ได้พี่ ๆ เราก็คง จะ ไม่ได้ไป และไม่มีวันนี้   ต่อไปในภายภาคหน้าก็คง จะใช้บริการพี่ๆ เค้าและแนะนำเพื่อน ๆ มาให้พี่เค้าดูแล ค่ะ ................ ขอบคุณค่ะ ^^!!!


จดหมายจากน้อง ไผ่ -UK 

  

  

                      

หลาย คนคงเคยได้ยินประโยคที่ว่า “คนไทยให้กันได้” ตอนแรกที่ได้ยินประโยคนี้ยังคิดในใจว่า “มันจะมีหรือ?” เพราะปัจจุบันนี้คนไทยมีน้ำไจไมตรีต่อกันน้อยลงทุกที ยิ่งจะหารอยยิ้มจากคนไทยที่ได้ชื่อว่าเป็น “The Land of Smile” ยิ่งยากเข้าไปใหญ่ เพราะเดี๋ยวนี้คนเราไม่ค่อยยิ้มให้กันแล้ว ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเสียดายเพราะว่า “การยิ้มเป็นการโอบกอดระยะไกล” ช่วยให้เรารู้สึกดีต่อกัน และเป็นการเริ่มต้นมิตรภาพที่ดี วันแรกที่มาปรึกษาเรื่องเรียนต่างประเทศที่นี่ก็ได้รับการต้อนรับและเอาใจ ใส่เป็นอย่างดี พูดคุยอย่างเป็นกันเอง และทำความเข้าใจในตัวเรา พร้อมทั้งรับฟังความต้องการและความคิดของเราก่อนที่จะให้คำแนะนำ ถ้าเทียบกับหมอก็เป็นหมอที่ใจกว้าง รับฟังความรู้สึก ความต้องการ ความคิดเห็นของคนไข้ พยายามทำความเข้าใจคนไข้ และให้การรักษาที่ตรงประเด็นตามความต้องการของคนไข้ซึ่งเป็นวิธีการรักษาที่ หมอเองก็พิจารณาแล้วว่าเหมาะสมหรือดีที่สุดสำหรับคนไข้ ซึ่งเป็นสิ่งที่เราชอบมากเพราะการที่พี่ ๆ เขารับฟังเรา ให้เราคิดและตัดสินใจทุกเรื่องด้วยตัวเราเองว่าชอบอะไร ต้องการแบบไหน และเป้าหมายเพื่ออะไร ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้จะตรงกับความต้องการของเรามากที่สุด โดยพี่ ๆ จะทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยหรือผู้สนับสนุนเราในทุก ๆ เรื่องทั้งเรื่องวางแผนการ การเตรียมเอกสาร การเตรียมตัว และเรื่องอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งบางเรื่องไม่ได้เกี่ยวข้องแต่พี่ ๆ ก็ยังยินดีช่วย เรียกได้ว่าจัดเต็มและจัดหนักในทุกเรื่อง ในการร่วมกันวางแผนและตัดสินใจเลือกสถานที่เรียน การเดินทาง การเตรียมตัว และเรื่องต่าง ๆ อีกจิปาถะ เราก็จะเลือกนู่นเลือกนี่สารพัดและยิงคำถามใส่แบบไม่ยัง  พี่ ๆ ก็ตอบแบบไม่ยังเหมือนกัน คุยกันหลายครั้ง แต่ละครั้งก็หลายชั่วโมง แต่ดูทีท่าแล้วส่วนใหญ่เราจะถามจนไม่รู้จะถามอะไร แล้วก็จะเจอหมัดเด็ดคือ “มีอะไรจะถามอีกไหม” อันนี้พี่ ๆ เขาไม่ได้กวนนะ แต่ต้องการให้เราเข้าใจในทุก ๆ เรื่องจริง และไม่มีอะไรค้างคาใจ ซึ่งส่วนใหญ่เราจะเป็นฝ่ายหมดแรง และคิดไม่ออกว่าจะถามอะไรอีกดี ส่วนฝ่ายพี่ ๆ เขาดูไม่มีทีท่าว่าจะเหนื่อยและอยากให้เราถามอีกเยอะ ๆ ถ้าเราไม่ถามพี่ ๆ ก็จะอธิบายส่วนสำคัญต่าง ๆ ที่เรามองข้างเพิ่มเติมให้ฟัง ซึ่งบางมุมมองเราก็ยังคิดไม่ถึงขนาดนั้น และที่สำคัญในการพูดคุยปรึกษาคือ พี่ ๆ มีความซื่อสัตย์และไม่พูดโกหก อะไรที่รู้ก็บอกว่ารู้ อะไรที่ไม่รู้หรือไม่แน่ใจก็บอกเราตามตรง และรีบหาข้อมูลในส่วนนั้น ๆ มาอธิบายให้เราฟังจนได้ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความใสใจในทุกรายละเอียดจริง ๆ ในบางเรื่องที่มีปัญหาหรือเกิดเหตุขัดข้อง พี่ ๆ จะพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อให้เราได้สิ่งที่ดีที่สุด และให้ความช่วยเหลือเราทันทีที่มีปัญหา แถมบางครั้งยังดูเป็นกังวลและเป็นห่วงมากกว่าเราเสียอีก ซึ่งในจุดนี้ทำให้เราเห็นน้ำใจของพี่ ๆ ที่นี่จริง ๆ นอกจากนี้เรามักจะได้ยินคำว่า “ถ้ามีอะไรโทรมาถามได้ตลอดเลยนะ” ซึ่งอันนี้ของเขาดีจริง ๆ เพราะเวลามีปัญหา เรื่องเดือดร้อนหรือเรื่องด่วนแล้วโทรศัพท์หาก็รับสายเกือบทุกครั้ง แต่ถ้าพี่ ๆ เขาติดธุระจริง ๆ ก็จะโทรกลับมาหาเราทุกครั้ง ไม่เคยมีซักครั้งที่ไม่รับหรือไม่โทรกลับ (สุดยอดเลย) และสิ่งสำคัญที่สุดที่ได้รับจาก get-study คือ มิตรภาพและความจริงใจซึ่งเราจะรับรู้และสัมผัสได้จากการพูดคุย ปรึกษาหารือ และสิ่งต่าง ๆ ที่พี่ ๆ ทำให้กับเรา

ดัง นั้น ถ้าคิดอยากออกไปชมโลกกว้าง และเรียนรู้สิ่งใหม่ แล้วต้องการใครซักคนที่ไว้ใจได้ ให้คำปรึกษาแบบตรงไปตรงมา รับฟังเราและให้โอกาสเราเป็นคนคิดและตัดสินใจด้วยตัวเอง พร้อมเป็นผู้ช่วยสนับสนุนให้เราประสบผลสำเร็จสมดังความตั้งใจ ก็ขอแนะนำให้มาที่นี่ และถ้าให้เปรียบเทียบการไปศึกษาต่อต่างประเทศก็เหมือนกับละครที่มีเราเป็น พระเอกหรือนางเอกของเรื่องที่ต้องผ่านปัญหาหรืออุปสรรคต่าง ๆ โดยมีพี่ ๆ ที่ get-study เป็นเพื่อนพระเอกหรือเพื่อนนางเอกที่ช่วยให้เรื่องราวของเราจบลงอย่างมีความสุขนั่นเอง

พรรณทรี  โชคไพศาล

จดหมายจากน้อง ปุ้ย -USA

เรื่องเรียนนั้น โดยรวมปุ้ยคิดว่า confidence ในการสื่อสารมากขึ้น ถึงแม้ว่าจะไม่ได้สำเนียง Native English (555) ส่วนเพื่อนนั้นมาจากหลายโซนค่ะ อเมริกาใต้ (Brazil, Columbia, Venezuela) ยุโรป (Spain, Italy, Croatia) Saudi Arabia กับ เอเชีย เพื่อนๆเก่งกันหมดเลย โดยเฉพาะนักเรียนจากอเมริกาใต้ กับยุโรป จะพูดคล่องกว่าเยอะมาก จนบางครั้งรู้สึกท้อเหมือนกันค่ะ เพราะว่ามันยากมากเลยสำหรับปุ้ย ส่วนเพื่อนเอเชียส่วนใหญ่มาจาก South Korea,Japan, Taiwan มีปุ้ยคนไทยคนเดียวที่นั่นค่ะ  
 
ปุ้ยมีความเห็นว่าการมาเรียนภาษาในต่างประเทศ มันได้มากกว่าภาษาด้วยค่ะ ปุ้ยยังได้เรียนรู้ Culture ของคนอเมริกัน ระบบการเรียนการสอนของอเมริกา รวมถึงได้รู้จักเพื่อนหลากหลายประเทศ เพียงมาอเมริกาแห่งเดียว ซึ่งมันคุ้มค่าเหนือการคาดหวังมากเลยค่ะ
 
ขอบคุณค่ะ
ปุ้ย

   

 

ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ     
บริษัท เก็ท สตัดดิ แอ๊ดไวซ์ จำกัด    
GET STUDY ADVICE CO.LTD 

อาคารไทยสมุทร ชั้นG ห้อง01B     
163 ถนนสุรวงศ์ แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Thai Samuth Building Suite01B, No. 163 Surawongse Road. Suriyawongse, Bangrak, Bangkok, Thailand 10500

BTS: สถานีช่องนนทรี exit.4
MRT: สถานีสีลม


Fanpage:Getstudy
Office: 02 634 4606-7

Mobile: 095 368 9269

Mobile: 095 535 9504

Get-study

 
 

 
ทุนการศึกษา
 ข้อมูลประเทศต่างๆ


 

HIGHSCHOOL
NEW ZEALAND 


 HIGHSCHOOL
AUSTRALIA
 

 ทุนการศึกษา
ปริญญาตรี/โทออสเตรเลีย


 คอร์สภาษา + ฝึกทำกาแฟ
เป็นบาริสต้า 5 สัปดาห์+
เมลเบิร์น


 

 

Call >> 02 634 4606

Get Study ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ
ให้คำแนะนำ บริการสมัครเรียน ยื่นวีซ่า จัดหาที่พัก ตั๋วเครื่องบิน ฟรี

สถานที่ตั้งสำนักงาน
อาคารไทยสมุทร
ชั้นG ห้อง01B เลขที่ 163 ถนนสุรวงศ์ แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

Office Address
Thai Samuth Building
Suite 01B, No.163 Surawongse Road. Suriyawonse, Bangrak, Thailand 10500
  BTS >>สถานนีช่องนนทรี (Exit.4) Chong-nonsi station (Exit.4) >> 8 mins walk

MRT>>สถานนีสีลม Silom Station >> 16 mins walk
  Email:info@get-study.com
  Office Telephone: (66) 02 634 4606, (66) 02 634 4607

ช่องทางการติดต่อ และ รับชมข่าวสารของ Get Study

          

High Quality Overseas Education Advice and Services  | Truly Understand Student Needs | 
Proudly Represent World Class Overseas EducationTruly One Stop Overseas Services

GET STUDY เป็นหนึ่งในสมาชิกที่ได้รับการรับรองจากองค์กรนานาชาติ
         

      เรียนต่อต่างประเทศ  เรียนนอก  ทุนการศึกษา  เรียนนอกราคาถูก  เรียนภาษาจีน  เรียนภาษาอังกฤษ  เรียนไปทำงานไป  เรียนออกแบบ  เรียนภาษาราคาประหยัด  ศึกษาต่อต่างประเทศ  เรียนระดับมัธยม  เรียนระดับปริญญา  เรียนระดับประถม  เรียนต่ออเมริกา  เรียนต่อออสเตรเลีย         
  เรียนต่อต่างประเทศ, เรียนภาษาอังกฤษ, เรียนภาษาต่างประเทศ, เรียนต่ออังกฤษ, เรียนต่อออสเตรเลีย, เรียนต่ออเมริกา, เรียนต่อจีน, เรียนต่อแคนาดา, เรียนต่อนิวซีแลนด์, เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์เรียนต่อสิงคโปร์, เรียนต่อญี่ปุ่น, ศึกษาต่อต่างประเทศเรียนนอกไกลบ้านตั๋วเครื่องบินราคาถูกตั๋วนักเรียนเรียนต่อนอก, เรียนต่อฮอลแลนด์, เรียนและทำงาน, เรียนต่อโท, เรียนต่อฝรั่งเศส, ซัมเมอร์, ซัมเมอร์อังกฤษ, นักเรียนแลกเปลี่ยน, เรียนภาษาราคาถูก, โรงเรียนมัธยมต่างประเทศ, เรียนต่อการโรงแรม, work&study, คอร์สภาษาอังกฤษต่างประเทศ, ทุนการศึกษา, เรียนต่อ MBA, เรียนต่างประเทศราคาถูก, เรียนภาษาจีน, เรียนภาษาญี่ปุ่น, เรียนภาษาฝรั่งเศส, เรียนภาษาออสเตรเลีย, เรียนภาษาเยอรมัน, นักศึกษาฝึกงาน, เรียนต่อปริญาตรี, นักเรียนแลกเปลี่ยน, เรียนต่อเยอรมัน

Copyright (c) 2013 by Get Study Advice Co.,Ltd. All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธ์ตามพระราชบัญญัติกฎหมาย

Address: Thai Samut Building, Suite 01B, Ground Floor, 163 Surawongse Rd., Suriyawongse, Bangrak, Bangkok 10500, Thailand.

 

บริษัท เก็ท สตัดดิ แอ๊ดไวซ์ จำกัด, อาคารไทยสมุทร ห้อง 01บี ชั้นจี, 163 ถนนสุรวงศ์, สุริยวงศ์, บางรัก, กรุงเทพ 10500

Tel: +662 6344606, +662 6344607, Fax: +662 6344608

เรียนต่อต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ ไปกับ GET STUDY ADVICE CO., LTDPowered by AIWEB