GET STUDY ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศฟรีครบวงจร ออสเตรเลีย อังกฤษ อเมริกา แคนาดา นิวซีแลนด์ จีน ญี่ปุ่น เนเธอร์แลนด์ สวิสเซอร์แลนด์ เยอรมันนี etc..พร้อมทุนการศึกษา สอบถามหลักสูตรที่สนใจเป็นพิเศษได้เลย 02 6344606-7, info@get-study.com                                                                                                                                                                                                                                                                              
   Search

 

  


คอร์สภาษาอังกฤษทั่วโลก
 English Language courses

 คอร์สภาษาอื่นๆ
 Other Language courses


 ปริญญาตรี / ปริญญาโท
 Bachelor / Master Degree


 ประถม / มัธยม
 Junior/ High School program
 Student Exchange


 คอร์สสายวิชาชีพ
 Certificate / Diploma

 

 โครงการเรียน + ฝึกงาน

 Work & Study / Internship


 

 

 สถิติวันนี้

62 คน

 สถิติเมื่อวาน

167 คน

 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด

2829 คน
2829 คน
360073 คน

เริ่มเมื่อ 2011-12-23

 

     

ENGLISH SCHOOL IN UNITED KINGDOM (UK)

   

Eurocentres London

สถาบันสอนภาษายูโร เซนเตอร์มีสาขาตั้งอยู่ในประเทศ อังกฤษ ออสเตรเลีย อเมริกา แคนาดา ฝรั่งเศส เยอรมัน สเปน สวิส อิตาลี ญี่ปุ่น จีน...

จุดเด่น: เน้นการสอนคุณภาพ เอาใจใส่เป็นรายบุคคล จบมาแล้วเก่งภาษา ได้ผลจริง !!!  การเรียนสนุก ในห้องเรียนมีอุปกรณ์การสอนที่ทันสมัยใช้ Multimedia Whiteboard เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ทำให้ง่ายนักเรียนเห็นภาพประกอบและข้อมูลที่ชัดเจนง่ายต่อความเข้าใจอาคารเรียนกว้างขวาง ตกแต่งสไตล์ทันสมัยสะอาดตาสวยงาม

Location: London, Cambridge, Brighton, Brounemouth, Dublin

LTC (Language Teaching Centre) 

สถาบันสอนภาษาอังกฤษ เน้นสอนภาษาเพื่อการสื่อสารภาษาอังกฤษ มี 3 สาขาในประเทศอังกฤษ

Location : London, Eastbourne, Brighton

สาขา London ตั้งอยู่ย่าน Ealing สถาบันกว้างขวาง มีจำนวนนักเรียนไทยน้อย อยู่ในลอนดอนโซน3 ค่าครองชีพไม่แพง

สาขา Eastbourne อาคารเรียนเป็นปราสาทโบราณหรูหรางดงามอายุกว่า 100 ปี กว้างขวางมีเนื้อที่กว่า 10 เอเค่อร์ เมืองชายทะเลสวยบรรยากาศดี ค่าครองชีพต่ำ ปลอดภัย

สาขา Brighton บรรยากาศสุดชิวในเมืองชายทะเล ไม่เงียบและไม่วุ่นวายเกินไป ร้านค้าสถานที่ช้อปปิ้งมากมาย

EASTBOURNE

 

LTC (Language Teaching Centre) สาขาอีสบอร์น (Eastbourne)

อาคารเรียนโอ่อ่าสวยหรู อดีตเป็นแมนชั่นหรูของท่านดุ๊ก เดวอนเชียร์  มีอาณาเขตบริเวณใหญ่มาก สถาบันตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 10 เอเค่อร์ ในตัวเมืองอีสบอร์น บริเวณโรงเรียนมีสนามเทนนิส และสวนหย่อมของโรงเรียนขนาดใหญ่ ห้องเรียนสวยหรูประดับด้วยภาพโบราณกว่า 100 ปี รับรองได้ว่านักเรียนจะหลงเสน่ห์ความสวยงามของตัวอาคารเรียนมาเมื่อถึง บริเวณตัวเมืองอีลิ่งพร้อมสรรพด้วยห้างสรรพสินค้าและร้านค้าจำนวนมาก สะดวกสบายและบรรยากาศดีมาก

CAMBRIDGE

 

Eurocentres Cambridge

สถาบันภาษาขนาดใหญ่ Eurocentre สาขาเคมบริจด์ ตั้งอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยเคมบริจด์ นักเรียนจะเพลิดเพลินไปกับเมืองแห่งมหาวิทยาลัย พายเรือแคนูที่แม่น้ำแคม อาคารเรียนภาษายูโรเซนเตอร์ เป็นอาคารขนาดใหญ่โอ่โถง มีห้องเรียนกว่า 20 ห้องเรียน ตกแต่งโอ่อ่าสะอาดตา ที่ศูนย์ภาษาสาขาเคมบริจด์นี้ยังเป็นศูนย์สอบ IELTS อีกด้วย สถาบันเปี่ยมด้วยคุณภาพของอาจารย์ที่มีประสบการณ์สอนภาษาโดยเฉพาะ IELTS

OXFORD

Oxord House College

Location: Oxford, London, Strathford-upon-Avon

โรงเรียนภาษาคุณภาพ เปิดสอนมากว่า 35 ปี เลือกเรียน 3 แคมปัส Oxford, London,
หรือบ้านเกิดของเช็คสเปียร์ Starthford-upon-Avon

หลักสูตรที่เปิดสอน
Intensive English, English for Business,
IELTS, Diploma, Bachelor and Master Degree (MBA)


เมืองสวย สถาบันคุณภาพ

LONDON

 

Malvern House

มาให้ถึงลอนดอน เรียนที่มาลเวิร์น เฮ้าส์ โรงเรียนภาษาโดนใจวัยรุ่น ตั้งอยู่ศูนย์กลางลอนดอน มี 3 สาขา Piccadilly, Bloomsbury, Trafalgar ราคาโปรโมชั่นโดนใจตลอดกาล ติดตามใน Special Promotion

BOURNEMOUTH

 

Anglo Continental

โรงเรียนกว้างขวางบรรยากาศดี ติดชายทะเลเมืองบอร์นมัส มีห้องเรียนมากถึง 70 ห้องพร้อม Interactive Whiteboards!!! 
เมืองบอร์นมัสเป็นเมืองน่าอยู่อากาศดี ใกล้ลอนดอนเพียง 2 ชั่วโมง สามารถเดินทางสะดวกสบายด้วยรถโค๊ชไปยังเมืองต่างๆอีกมากมาย

LONDON

 

 

Eurocentres London Central

สถาบันภาษาขนาดใหญ่ Eurocentre สาขาลอนดอน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองลอนดอน ใกล้สถานี Victoria ห้องเรียนสวยสะอาดตาอาคารเรียนมีบริเวณกว้างขวาง นักเรียนจะเพลิดเพลินไปกับเรียนที่สนุกสนาน นักเรียนจะได้รับการเอาใจใส่เป็นอย่างดีจากอาจารย์คุณวุฒิทุกสัปดาห์จะได้รับคำแนะนำในวิชาเรียนแบบตัวต่อตัว อาจารย์ที่นี่เน้นสอนแบบเอาใจใส่เป็นรายบุคคล นักเรียนที่สนใจในคุณภาพการเรียนการสอน พร้อมเพลิดเพลินตื่นตาตื่นใจไปกับการท่องเที่ยวที่ลอนดอนควรเรียนที่ Eurocentre สาขาลอนดอนเป็นอย่างยิ่ง!!

LONDON

 

Kaplan International College - Covent Garden (London)

สถาบันแคปแลนด์เป็นสถาบันสอนภาษาขนาดใหญ่ มีสาขาหลายแห่งที่ประเทศอังกฤษและประเทศอื่นๆอีกมากมาย ขอแนะนำแคปแลนด์สาขา Covent Garden ตั้งอยู่ใจกลางลอนดอน เป็นสถาบันที่สวยงาม กว้างขวาง นักเรียนจะได้เพลิดเพลินไปกับการเรียนคุณภาพและร่วมกิจกรรมต่างๆกับโรงเรียนมากมาย

BATH

 

Kaplan International College - Bath

สถาบันแคปแลนด์เป็นสถาบันสอนภาษาขนาดใหญ่ มีสาขาหลายแห่งที่ประเทศอังกฤษและประเทศอื่นๆอีกมากมาย ขอแนะนำสถาบันภาษาของแคปแลนด์สาขาบาส (Bath) เมืองสวยโรแมนติก สักครั้งน่าแวะมาเที่ยวหรือเรียนภาษาเป็นที่สุด เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบสถาปัตยกรรมยุโรปแบบโรมัน นักเรียนที่มาเรียนที่นี่จะได้สัมผัสบรรยากาศแห่งโรมันทุกหนทุกแห่งในเมืองบาสล้วนมีประวัติศาสตร์สำคัญน่าค้นหา หลังเลิกเรียนสามารถเดินแวะชมอ่างอาบน้ำโรมัน ใกล้โรงเรียนมากเดินเพียง 5 นาทีเท่านั้น!!!

SALISBURY

 

Kaplan International College - Salisbury

สถาบันแคปแลนด์เป็นสถาบันสอนภาษาขนาดใหญ่ มีสาขาหลายแห่งที่ประเทศอังกฤษและประเทศอื่นๆอีกมากมาย ขอแนะนำสถาบันภาษาของแคปแลนด์สาขาเซาส์เบอรี่ (Salisbury) เมืองเล็กๆที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์แห่งอังกฤษ เมืองนี้เป็นสถาที่ตั้งของ Stone Henge 1 ใน 10 สิ่งอัศจรรย์ของโลก เมืองนี้ผู้ที่ชอบความคลาสิคแบบอังกฤษ อังกฤษ ห้ามพลาด!!!!!!!

ย้ำอีกครั้ง ห้ามพลาด!!!!!!!   ติดต่อชมรูปภาพประทับใจเมือง Salisbury ได้ที่ GET STUDY

                                                                                                                                                                                
<go to top>

 

ENGLISH SCHOOL IN AUSTRALIA

เรียนต่อออสเตรเลีย - คอร์สภาษาอังกฤษ

 

ENGLISH COURSE AUSTRALIA >> เรียนต่อออสเตรเลีย คอร์สภาษาอังกฤษ


ออสเตรเลียเป็นหนึ่งในประเทศที่นักเรียนไทยเลือกไปเรียนภาษาอังกฤษมากที่สุด เนื่องจากสภาพอากาศที่อำนวยไม่ร้อนและไม่หนาวจนเกินไป อยู่ใกล้ประเทศไทย เมืองเพริ์ทอยู่ใกล้ประเทศไทยเพียง 4ชั่วโมง ขณะที่ซิดนีย์ บริสเบน และเมลเบิร์นก็อยู่ใกล้ประเทศไทยเพียง 9 ชั่วโมง ค่าครองชีพไม่สูงจนเกินไป ผู้คนมีความเป็นมิตรและปลอดภัย

คอร์สภาษาอังกฤษ ระยะเวลา 1 เดือน - 1 ปี เปิดเรียนทุกวันจันทร์ตลอดปี

General English COURSE    


เพื่อพัฒนาทักษะ คอร์สภาษาอังกฤษทั่วไป จะทำให้คุณได้พัฒนาทักษะ การพูด ฟัง อ่าน และ เขียน รวมถึงได้เรียนรู้คำศัพท์ใหม่ๆที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ฝึกฝนไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ การออกเสียงภาษาอังกฤษ

เมื่อจบคอร์สนี้คุณจะสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้คล่องขึ้น

ชั่วโมงการเรียนประมาณ 15-20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

Intensive English COURSE 


คอร์สภาษาอังกฤษทั่วไป (แบบเข้มข้น)  จะทำให้คุณได้พัฒนาทักษะ การพูด ฟัง อ่าน และ เขียน รวมถึงได้เรียนรู้คำศัพท์ใหม่ๆที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ฝึกฝนไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ การออกเสียงภาษาอังกฤษ

เมื่อจบคอร์สนี้คุณจะสามารถสื่อสาราษาอังกฤษได้คล่องขึ้น

คอร์สนี้คุณจะมีชั่วโมงการเรียนต่อวันยาวขึ้น ทำให้มีเวลาฝึกภาษาให้เก่งเร็วขึ้น ชั่วโมงการเรียนประมาณ 25-30 ชั่วโมงต่อสัปดาห์


English for Academic Purpos (EAP)    


คอร์สภาษาอังกฤษสำหรับผู้ต้องการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย คุณจะได้เตรียมทักษะภาษาอังกฤษที่จำเป็นต้องใช้ในการเรียนระดับปริญญาตรี ปริญญาโท ปริญญาเอก อาทิเช่น เรียนรู้คำศัพท์เชิงวิชาการ ฝึกฝนการอ่านเชิงวิเคราะห์และจับใจความ เรียนรู้เทคนิคการเขียนรายงาน/วิทยานิพนธ์ การนำเสนอผลงาน

เมื่อจบหลักสูตรนี้คุณจะสามารถเขียนบทความได้ดี สามารถใช้คำศัพท์เชิงวิชาการ อ่านจับใจความได้และตีความได้รวดเร็ว และรู้เทคนิคการพรีเซนต์ผลงาน นอกจากนี้อาจใช้ผลภาษาอังกฤษนี้เข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยต่างๆในออสเตรเลียได้อีกด้วย

IELTS Preparation     
คอร์สภาษาอังกฤษนี้ เน้นฝึกฝนพัฒนาทักษะที่จำเป็นในการสอบ IELTS คุณจะได้เรียนรู้เทคนิคพิชิตคะแนนสอบ IELTS ที่สำคัญ คุณจะได้ฝึกฝนแบบทดสอบ IELTS มากมายในหลักสูตรนี้เพื่อจะฝึกให้คุณคุ้นเคยกับข้อสอบ รวมทั้งทราบเทคนิคเพื่อพิชิตคะแนนสอบ IELTS ทักษะที่คุณจะได้พัฒนา เช่น การพูด การฟัง การอ่าน การเขียน และการใช้คำศัพท์เชิงวิชาการต่างๆ
เมื่อจบหลักสูตรนี้คุณจะสามารถเข้าใจข้อสอบทุกทักษะของ IELTS ได้ดี คุณจะได้พัฒนาคำศัพท์เชิงวิชาการใหม่ๆมากมาย คุณจะอ่านบทความได้เร็วขึ้น เขียนรายงานได้ชัดเจนและตรงประเด็นขึ้น และพูดพรีเซนต์งานได้กระชับและคล่องขึ้น

English for Business      


คอร์สนี้สำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้การใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการทำงาน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษในการทำงานต่างๆ คุณจะได้เรียนรู้การเขียนจดหมายโต้ตอบ การใช้คำศัพท์และสำนวนการเขียนเชิงธุรกิจ การอ่านรายงาน วิเคราะห์บทความธุรกิจต่างๆสำนวนการพูดเชิงธุรกิจ

เมื่อจบหลักสูตรนี้ คุณจะสามารถเขียนจดหมายในเชิงธุรกิจได้ดี ได้ทราบคำศัพท์เชิงธุรกิจใหม่ๆมากมาย เจรจาธุรกิจได้คล่องขึ้น

SYDNEY ***City

Eurocentre - Sydney

สถาบันยูโร เซนเตอร์ สาขาซิดนีย์ เป็นสถาบันสอนภาษาคุณภาพมาก สถาบันเน้นความสำเร็จด้านภาษาของนักเรียนเป็นหลัก ในออสเตรเลียสถาบันยูโร เซนเตอร์มีเปิดสอน 2 สาขาคือ ซิดนีย์ เมลเบิร์น นอกจากนี้ยังมีสาขาอีกมากมายในยุโรป เช่น อังกฤษ อเมริกา จีน ญี่ปุ่น แคนาดา และอีกหลายสาขาทั่วโลก

SYDNEY ***City

 

Strathfield College
สถาบัน สแตรส ฟิว ตั้งอยู่ใจกลางซิดนีย์ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญมากมาย เช่น โอเปร่า เฮ้าส์ (Opera House) ฮาร์เบอร์ บริจด์ (Habour Bridge), เดอะ ร็อกซ์ (The Rock), ไชน่า ทาวน์ (China Town)

ผู้ที่เรียนจบคอร์สภาษาของสถาบัน สเตรส ฟิว สามารถเข้าศึกษาต่อสถาบันคุณภาพมากมาย เช่น TAFE, University of Central Queensland...

ค่าเรียนราคาไม่แพง ติดตามได้ใน Special Promotion


SYDNEY ***City

 

Lloyds International

สถาบัน ลอยซ์ อินเทอเนชั่นแนล เป็นสถาบันมีชื่อเสียง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองซิดนีย์ สถาบันสอนภาษาอังกฤษ และ หลักสูตรประกาศนียบัตรมากมาย

ติดตามค่าเรียนราคาพิเศษได้ใน Special Promotion

SYDNEY***City

   

โรงเรียนนี้เน้นฝึกพูดอังกฤษ 80%  ของการสอน

In Lingua เรียนภาษาที่ In Lingua โรงเรียนภาษาใจกลางซิดนีย์

เน้นสอนภาษาเพื่อการสื่อสาร English Conversation ห้องเรียนกลุ่มเล็ก นักเรียนไม่เกิน8 คนต่อห้อง

นักเรียนที่ต้องการพูดภาษาอังกฤษคล่อง แนนำเรียนที่นี่ค่ะ เวิร์คมากๆ

โรงเรียนนี้เน้นฝึกพูดอังกฤษ 80%  ของการสอน

SYDNEY/ MELBOURNE***City

BRISBANE/ PERTH***City

 

 

Kaplan International College

Kaplan เป็นศูนย์ภาษาที่มีสาขาอยู่ในประเทศต่างๆ 45 แห่งทั่วโลก เช่น อเมริกา ออสเตรเลีย อังกฤษ นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ ไอร์แลนด์ แคนาดา มอลตา...

ในประเทศออสเตรเลีย มีสาขาอยู่ในเมืองต่างๆ เช่น ซิดนีย์ เมลเบิร์น บริสเบน เพริท์ อดิเลท แครนส์

MELBOURNE***City

Academia International College

สถาบันสอนภาษา อเคเดเมี่ย อินเทอเนชั่นแนล คอเลจ เป็นสถาบันสอนภาษา และ หลักสูตรประกาศนียบัตรต่างๆมากมายที่น่าสนใจ โรงเรียนตกแต่งทันสมัย และ มีโปรโมชั่นมากมายทุกเดือน

ติดตามค่าเรียนราคาพิเศษได้ใน Special Promotion

MELBOURNE***City

 

Ozford College
สถาบัน ออสฟอร์ด คอเลจ เป็นสถาบันสอนภาษา และ หลักสูตรประกาศนียบัตรต่างๆมากมายหลากหลาย โรงเรียน สถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมืองเมลเบริน์ ใจกลางความสะดวกสบาย

ติดตามค่าเรียนราคาพิเศษได้ใน Special Promotion

BRISBANE ***City

 

Brown College

โรงเรียนภาษาแนวใหม่ที่ใส่ใจนักเรียนด้านคุณภาพการเรียนการสอน รวมทั้งที่พักทั้งแบบโฮม สเตย์ และ อพาร์ตเม้นท์คุณภาพให้นักเรียน

โปรโมชั่นมากมายของบารน์ ติดตามได้ใน Special Promotion

BRISBANE ***City

 

Kaplan International College

โรงเรียนภาษาแคปแลนด์ เป็นโรงเรียนภาษาขนาดใหญ่ มีสาขาเปิดสอนนักเรียนทั่วโลก

สถาบันเปิดหลายสาขาในออสเตรเลียหลายแห่ง เช่น Sydney, Melbourne, Brisbane, Cairns, Adelaide 

SYDNEY ***City

 

The Sydney Business and Travel Academy (SBTA)

โรงเรียนภาษาและประกาศนียบัตรที่มีชื่อเสียงยาวนาน ตั้งอยู่ใจกลางซิดนีย์ย่านไชน่า ทาวน์ ประกาศนียบัตรหลายสาขามากมายน่าสนใจ อาทิเช่น Business, IT, Tourism, Marketing...


MELBOURNE***City

Holmes College

สถาบันโฮมส์เปิดสอนหลายสาขาในออสเตรเลีย เช่น ซิดนีย์ เมลเบิร์น บริสเบน โกลด์โค๊ส แครนส์...

สถาบันสอนภาษา หลักสูตรประกาศนียบัตร ปริญญาตรี และปริญญาโท รวมถึง MBA 

<go to top>

 

ENGLISH SCHOOL IN USA

NEW YORK

Kaplan International College

***โรงเรียนภาษาที่มีสาขาในประเทศอเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์
สาขา USA เลือกเรียนในรั้วมหาวิทยาลัย หรือ
เทรน์สุดๆเรียนในตึก Empire State Tower!!

 

CHICAGO

Kaplan Illinoise institute of Technology

โรงเรียนภาษาของ Kaplan แห่งนี้ตั้งอยู่ในรั้ววิทยาลัย Illinoise Institute of Technology  นักเรียนภาษาของ  Kaplan จะได้สัมผัสบรรยากาศเรียนในวิทยาลัยสหรัฐอเมริกาและได้ใช้อุปกรณ์การเรียนร่วมกับนักศึกษาของวิทยาลัย

BOSTON >> LA >> SAN FRANCISCO >> NEW YORK >> ORANGE >> MIAMI


Sprachcaffe

เรียนภาษากับ Sprachcaffee North America มีสาขาให้เลือกมากมายหลายเมืองโรงเรียนภาษา สปาร์ค คาเฟ่ โรงเรียนที่มีสาขาอยู่ทั่วโลก ทั้งในประเทศอเมริกาและยุโรปอื่นๆ

WASHINGTON DC


เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี/ ปริญญาโทมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาดังต่อไปนี้ได้โดยไม่ต้องโชว์ผล TOEFL เมื่อเรียนภาษากับสถาบัน อินลิงกัว วอชิงตัน ดีซี (Inlingua Washion DC)

Western New England University Frostburg State University
Stratford University Strayer University
Mary Baldwin Virginia International University
Johnson and Wales University

University of Charleston

Hood College Gannon University
Auburn Montgomery Eastern Connecticut State University
Chestnut Hill College Fontbonne University
The Catholic University of America

OREGON, COLORADO

INTO OREGON STATE UNIVERSITY

INTO COLORADO STATE UNIVERSITY

คอร์สภาษาของ INTO สำหรับผู้ที่ต้องการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี/ปริญญาโทของ Oregon State University และ Colorado State University

LOS ANGELES, ORANGE

Language System International (LSI)
***โรงเรียนภาษาย่าน Hollywood
คอร์สภาษา 6 เดือน ราคาเริ่มต้น 94,000 บาทเท่านั้น

<go to top>

 

เรียนภาษาอังกฤษคุณภาพที่ ยูโรเซ็นเตอร์ เพียบพร้อมด้วยวิธีการสอนที่พิสูจน์แล้วว่าได้ผล
PAHTWAY TO UNIVERSITY in UNITED KINGDOM & NEW ZEALAND:
UK: Anglia Ruskin University, Brunel University, University of Essex, University of Hull,
University of Reading
New Zealand: University of Auckland, Auckland Insitute of Technology
WORK PLACEMENT:
บริาการจัดหางานให้ : England/ Ireland/ Canada/ Australia/ Russia/ Malta/ Spain
ENGLISH CENTRE LOCATED IN UNIVERSITY :
Columbia University, New York        Michigan State University, East Lasing
University of California, San Diego        Alpha College, Dublin
NSTS-English Language Instite, Malta    AIP Language Institute, Valencia
Liden & Denz Moscow            Linden & Denz St.Peterburg
 
ศูนย์สอนภาษาที่มีสาขาอยู่ทั่วโลก เช่น ประเทศอังกฤษ ออสเตรเลีย ฝรั่งเศส สเปน 
เยอรมัน อิตาลี รัสเซีย สวิสเซอร์แลนด์ จีน ญี่ปุ่น...
ก่อ ตั้งปี 1948 เปิดสถาบันแห่งแรกที่เมืองบอร์นมัส ประเทศอังกฤษ
มุ่งเน้นการสอนภาษาให้ได้ความรู้พร้อมๆไปกับความสนุกสนานและ
เรียนรู้การแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมไปกับเพื่อนๆนานาชาติ
EUROCENTRES ได้รับการรับรองจาก EAQUALS, English UK
ซึ่งหน่วยงานเหล่านี้จะคอยควบคุมตรวจสอบคุณภาพการสอนของสถานบันอย่างใกล้ชิด 
ดังนั้นนักเรียนจึงมั่นใจได้ว่ามาตราฐานการสอนของ EUROCENTRES เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ
  

ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ     
บริษัท เก็ท สตัดดิ แอ๊ดไวซ์ จำกัด    
GET STUDY ADVICE CO.LTD 

อาคารไทยสมุทร ชั้นG ห้อง01B     
163 ถนนสุรวงศ์ แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Thai Samuth Building Suite01B, No. 163 Surawongse Road. Suriyawongse, Bangrak, Bangkok, Thailand 10500

BTS: สถานีช่องนนทรี exit.4
MRT: สถานีสีลม


Fanpage:Getstudy
Office: 02 634 4606-7

Mobile: 095 368 9269

Mobile: 095 535 9504

Get-study

 
 

 
ทุนการศึกษา
 ข้อมูลประเทศต่างๆ


 

HIGHSCHOOL
NEW ZEALAND 


 HIGHSCHOOL
AUSTRALIA
 

 ทุนการศึกษา
ปริญญาตรี/โทออสเตรเลีย


 คอร์สภาษา + ฝึกทำกาแฟ
เป็นบาริสต้า 5 สัปดาห์+
เมลเบิร์น


 

 

Call >> 02 634 4606

Get Study ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ
ให้คำแนะนำ บริการสมัครเรียน ยื่นวีซ่า จัดหาที่พัก ตั๋วเครื่องบิน ฟรี

สถานที่ตั้งสำนักงาน
อาคารไทยสมุทร
ชั้นG ห้อง01B เลขที่ 163 ถนนสุรวงศ์ แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

Office Address
Thai Samuth Building
Suite 01B, No.163 Surawongse Road. Suriyawonse, Bangrak, Thailand 10500
  BTS >>สถานนีช่องนนทรี (Exit.4) Chong-nonsi station (Exit.4) >> 8 mins walk

MRT>>สถานนีสีลม Silom Station >> 16 mins walk
  Email:info@get-study.com
  Office Telephone: (66) 02 634 4606, (66) 02 634 4607

ช่องทางการติดต่อ และ รับชมข่าวสารของ Get Study

          

High Quality Overseas Education Advice and Services  | Truly Understand Student Needs | 
Proudly Represent World Class Overseas EducationTruly One Stop Overseas Services

GET STUDY เป็นหนึ่งในสมาชิกที่ได้รับการรับรองจากองค์กรนานาชาติ
         

      เรียนต่อต่างประเทศ  เรียนนอก  ทุนการศึกษา  เรียนนอกราคาถูก  เรียนภาษาจีน  เรียนภาษาอังกฤษ  เรียนไปทำงานไป  เรียนออกแบบ  เรียนภาษาราคาประหยัด  ศึกษาต่อต่างประเทศ  เรียนระดับมัธยม  เรียนระดับปริญญา  เรียนระดับประถม  เรียนต่ออเมริกา  เรียนต่อออสเตรเลีย         
  เรียนต่อต่างประเทศ, เรียนภาษาอังกฤษ, เรียนภาษาต่างประเทศ, เรียนต่ออังกฤษ, เรียนต่อออสเตรเลีย, เรียนต่ออเมริกา, เรียนต่อจีน, เรียนต่อแคนาดา, เรียนต่อนิวซีแลนด์, เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์เรียนต่อสิงคโปร์, เรียนต่อญี่ปุ่น, ศึกษาต่อต่างประเทศเรียนนอกไกลบ้านตั๋วเครื่องบินราคาถูกตั๋วนักเรียนเรียนต่อนอก, เรียนต่อฮอลแลนด์, เรียนและทำงาน, เรียนต่อโท, เรียนต่อฝรั่งเศส, ซัมเมอร์, ซัมเมอร์อังกฤษ, นักเรียนแลกเปลี่ยน, เรียนภาษาราคาถูก, โรงเรียนมัธยมต่างประเทศ, เรียนต่อการโรงแรม, work&study, คอร์สภาษาอังกฤษต่างประเทศ, ทุนการศึกษา, เรียนต่อ MBA, เรียนต่างประเทศราคาถูก, เรียนภาษาจีน, เรียนภาษาญี่ปุ่น, เรียนภาษาฝรั่งเศส, เรียนภาษาออสเตรเลีย, เรียนภาษาเยอรมัน, นักศึกษาฝึกงาน, เรียนต่อปริญาตรี, นักเรียนแลกเปลี่ยน, เรียนต่อเยอรมัน

Copyright (c) 2013 by Get Study Advice Co.,Ltd. All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธ์ตามพระราชบัญญัติกฎหมาย

Address: Thai Samut Building, Suite 01B, Ground Floor, 163 Surawongse Rd., Suriyawongse, Bangrak, Bangkok 10500, Thailand.

 

บริษัท เก็ท สตัดดิ แอ๊ดไวซ์ จำกัด, อาคารไทยสมุทร ห้อง 01บี ชั้นจี, 163 ถนนสุรวงศ์, สุริยวงศ์, บางรัก, กรุงเทพ 10500

Tel: +662 6344606, +662 6344607, Fax: +662 6344608

เรียนต่อต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ ไปกับ GET STUDY ADVICE CO., LTDPowered by AIWEB