GET STUDY ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศฟรีครบวงจร ออสเตรเลีย อังกฤษ อเมริกา แคนาดา นิวซีแลนด์ จีน ญี่ปุ่น เนเธอร์แลนด์ สวิสเซอร์แลนด์ เยอรมันนี etc..พร้อมทุนการศึกษา สอบถามหลักสูตรที่สนใจเป็นพิเศษได้เลย 02 6344606-7, info@get-study.com                                                                                                                                                                                                                                                                              
   Search

 


คอร์สภาษาอังกฤษทั่วโลก
 English Language courses

 คอร์สภาษาอื่นๆ
 Other Language courses


 ปริญญาตรี / ปริญญาโท
 Bachelor / Master Degree


 ประถม / มัธยม
 Junior/ High School program
 Student Exchange


 คอร์สสายวิชาชีพ
 Certificate / Diploma

 

 โครงการเรียน + ฝึกงาน

 Work & Study / Internship


 

 

 สถิติวันนี้

167 คน

 สถิติเมื่อวาน

284 คน

 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด

2802 คน
22760 คน
333445 คน

เริ่มเมื่อ 2011-12-23

 

เรียนต่อจีน, เรียนต่อมหาลัยจีน, เรียนต่อตรีจีน, เรียนต่อโทจีน, Liaoning Medical University, Liaoning University of Technology, Bohai University, Liaoning Normal University, Dalian University of Technology, Xi'an Jiaotong Liverpool University, Shouguan University 

เรียนต่อจีน                        

 Universities in China

 

Universities in China

 

 

Liaoning Medical University


มหาวิทยาลัยการแพทย์เหลียนหนิง [Liaoning Medical (LMU)] ตั้งอยู่ในเมืองชายฝั่งของเมืองจินโจวในมณฑลเหลียวหนิง เพียงแค่ 5 ชั่วโมงจากทางทิศตะวันออกของกรุงปักกิ่ง มีพื้นที่วิทยาเขตประมาณ 1,140,000 ตารางเมตร มีการเปิดรับและให้การศึกษา 6 รูปแบบ นั่นคือ การศึกษาการศึกษาในระดับสูงของรัฐที่ดำเนินการโดยเอกชน การศึกษาผู้ใหญ่ อาชีวศึกษา การศึกษาออนไลน์ และนักศึกษาต่างชาติทั่วไป

Jinzhou City

Liaoning University of Technology


มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีเหลียวหนิงก่อตั้งขึ้นในปี 1951 มีพื้นที่ 600,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่ที่จินโจว ห่างจากปักกิ่งซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศจีนเพียงแค่ 400 กิโลเมตร มหาวิทยาลัยแห่งนี้เป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาล ที่มีสาขาวิชาวิศวกรรมศาสตร์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังใน ซึ่งขณะนี้มีนักศึกษาปริญญาตรีมากกว่า 14000 คน และนักศึกษาปริญญาโท 578 คน

 

Jinzhou City

Bohai University (BU)


เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 1950 อยู่ที่เมืองจินโจว ที่มีบรรยากาศเป็นเมืองริมทะเลที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานในมณฑลเหลียวหนิง ซึ่งห่างจากเมืองปักกิ่งเพียงแค่ 490 กิโลเมตรและห่างจากเมืองเฉิ่นหยางแค่เพียง 240 กิโลเมตร มหาวิทยาลัย BOHAI UNIVERSITY (BU) นับว่าเป็นที่รู้จักแพร่หลายในวงการศึกษา มหาวิทยาลัยแห่งนี้ได้มีการเชื่อมต่อกับมหาวิทยาลัยชื่อดังในหลายประเทศ เช่น อเมริกา เยอรมัน อังกฤษ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ออสเตเรีย และรัสเซีย ซึ่งมีนักเรียนแลกเปลี่ยนมากกว่า 10 ประเทศที่เข้ารับการศึกษาเพื่อปูพื้นฐานศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง

 

Jinzhou City

Liaoning Normal University


เป็นมหาวิทยาลัยที่ครอบคลุมซึ่งประกอบหลักสูตรหลายสาขาที่แตกต่างกัน ประมาณ 1,897 สาขา เช่น ด้านวรรณกรรม วิทยาศาสตร์ธรรมชาติ การจัดการ กฎหมาย การศึกษา ภาษาต่างประเทศ ศิลปะ ฯลฯ ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่มีคุณภาพแห่งหนึ่งในเมืองเหลียวหนิง โดยมีอาจารย์ ผู้ทรงคุณวุฒิหลายท่านในการเรียนการสอนขั้นพื้นฐาน และสังคมการเรียนการสอนที่ทันสมัย

 

Jinzhou City

 Dalian University of Technology (DUT)


มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ต้าเหลียน(DUT) ตั้งอยู่ในเมืองชายฝั่งทะเลที่สวยงามของเมืองต้าเหลียน ในมณฑลเหลียวหนิงทางตะวันออกของประเทศจีน มีสภาพแวดล้อมที่อุดมสมบูรณ์ ร่มรื่น ได้ชื่อว่าเป็นมหาวิทยาลัยสีเขียว มหาวิทยาลัยแห่งนี้เป็นมหาวิทยาลัย ที่เป็นที่ยอมรับในระดับต้นๆของกระทรวงการศึกษาประเทศจีน มีการพัฒนาต่อเนื่องอย่างเป็นระบบจนกลายเป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงทางด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และ วิศวกรรมศาสตร์ ซึ่งถือว่าเป็นหลักสูตร ที่มีความเข้มข้นในการเรียนการสอนที่สุด
มหาวิทยาลัยแห่งนี้เป็น มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านการจิจัยและการอบรม เนื่องจากการประสบความสำเร็จในการสนับสนุนโครงการ 985 และ โครงการ 211 ที่นำนวัตกรรมเข้าไปฟื้นฟูอุตสาหกรรมยุคเก่า ทางด้านตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศจีน เป็นที่สำเร็จและบรรลุผล

 

Jinzhou City

 Xi'an Jiaotong-Liverpool University

 


มหาวิทยาลัย ซีอาน เจียวตง ลิเวอร์พูล (XJTLU) เป็นมหาวิทยาลัยนานาชาติที่ก่อตั้งขึ้นใหม่ร่วมกันโดยมหาวิทยาลัย ซีอาน เจียของประเทศจีน และมหาวิทยาลัยลิเวอร์พูลของประเทศอังกฤษ ทั้งสองเป็นมหาวิทยาลัยที่งมีชื่อเสียงและเป็นที่แรกและแห่งเดียวให้ได้รับอนุมัติจากกระทรวงศึกษาธิการในประเทศจีน มหาวิทยาลัยมีหลักสูตรปริญญาตรีในสาขาของวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์และการบริหารการจัดการ
มหาวิทยาลัยแห่งนี้ตั้งอยู่ในซูโจว ที่มีสภาพแวดล้อมที่สวยงาม อุดมสมบูรณ์และมีการพัฒนาทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็ว มหาวิทยาลัยมีนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ประมาณ 4000 คน  และมีนักศึกษาต่างชาติ 60 กว่าคน ที่กำลังศึกษาในสาขาต่างๆ19 สาขาในด้านของวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมและการบริหารจัดการ
  สอนเป็นภาคภาษาอังกฤษ !!! ได้ 2 ปริญญาบัตรจาก Xi'an Jiaotong-Liverpool University + University of Liverpool

 

Suzhou City

Shouguan University


Shouguan University เป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาลที่อยู่ในมณฑลกวางตุ้งซึ่งเป็นประตูสู่ภาคเหนือของประเทศจีน และเป็นเมืองที่มีความทันสมัย มีความสะดวกสบายในการเดินทาง และเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ดีของประเทศจีน มหาวิทยาลัยแห่งนี้เป็นมหาสิทยาลัยมีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 50 ปี และเป็นศูนย์ภาษาที่มีความแข็งแรงในการสอนภาษาจีนนักศึกษาต่างชาติ ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยอันดับที่ 83 ในสาขาวิชาวรรณกรรมภาษาจีน
มหาวิทยาลัยตั้งขึ้นในปี 1558 แห่งนี้มีพื้นที่ประมาณ 1.67 ล้านตารางเมตร มีนักเรียนมากกว่า 14,000 คน ที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับวิทยาลัย และในระดับมหาวิทยาลัย มากกว่า 10,000 คน มีการเปิดการเรียนการสอนในระดับปริญญาตรีทั้งหมด 17 คณะ โดยมีระยะเวลาในการเรียนเพียงแค่ 3 ปี ก็สามารถสำเร็จการศึกษาได้

 

Shouguan City

ติดต่อ GET STUDY ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อครบวงจร

อาคารไทยสมุทร ชั้นG 163 ถนนสุรวงศ์ แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

Tel. 02 634 4606-7     Email: info@get-study.com    www.get-study.com 

 

 
 

   Contact Us

ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ     
บริษัท เก็ท สตัดดิ แอ๊ดไวซ์ จำกัด      
อาคารไทยสมุทร ชั้นG ห้อง01B     
163 ถนนสุรวงศ์ แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

BTS: สถานีช่องนนทรี exit.4
MRT: สถานีสีลม
Map Click here :
https://goo.gl/maps/g7DyK2kkUpC2

Office: 02 634 4606-7

Mobile: 095 368 9269

Mobile: 095 535 9504

www.facebook.com/getstudy
Get-study
 
 
 

 
ทุนการศึกษา
 ข้อมูลประเทศต่างๆ


 

HIGHSCHOOL
NEW ZEALAND 


 HIGHSCHOOL
AUSTRALIA
 

 ทุนการศึกษา
ปริญญาตรี/โทออสเตรเลีย


 คอร์สภาษา + ฝึกทำกาแฟ
เป็นบาริสต้า 5 สัปดาห์+
เมลเบิร์น


 

 

Call >> 02 634 4606

Get Study ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ
ให้คำแนะนำ บริการสมัครเรียน ยื่นวีซ่า จัดหาที่พัก ตั๋วเครื่องบิน ฟรี

สถานที่ตั้งสำนักงาน
อาคารไทยสมุทร
ชั้นG ห้อง01B เลขที่ 163 ถนนสุรวงศ์ แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

Office Address
Thai Samuth Building
Suite 01B, No.163 Surawongse Road. Suriyawonse, Bangrak, Thailand 10500
  BTS >>สถานนีช่องนนทรี (Exit.4) Chong-nonsi station (Exit.4) >> 8 mins walk

MRT>>สถานนีสีลม Silom Station >> 16 mins walk
  Email:info@get-study.com
  Office Telephone: (66) 02 634 4606, (66) 02 634 4607

ช่องทางการติดต่อ และ รับชมข่าวสารของ Get Study
          

High Quality Overseas Education Advice and Services  | Truly Understand Student Needs | 
Proudly Represent World Class Overseas EducationTruly One Stop Overseas Services

GET STUDY เป็นหนึ่งในสมาชิกที่ได้รับการรับรองจากองค์กรนานาชาติ
         

      เรียนต่อต่างประเทศ  เรียนนอก  ทุนการศึกษา  เรียนนอกราคาถูก  เรียนภาษาจีน  เรียนภาษาอังกฤษ  เรียนไปทำงานไป  เรียนออกแบบ  เรียนภาษาราคาประหยัด  ศึกษาต่อต่างประเทศ  เรียนระดับมัธยม  เรียนระดับปริญญา  เรียนระดับประถม  เรียนต่ออเมริกา  เรียนต่อออสเตรเลีย         
  เรียนต่อต่างประเทศ, เรียนภาษาอังกฤษ, เรียนภาษาต่างประเทศ, เรียนต่ออังกฤษ, เรียนต่อออสเตรเลีย, เรียนต่ออเมริกา, เรียนต่อจีน, เรียนต่อแคนาดา, เรียนต่อนิวซีแลนด์, เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์เรียนต่อสิงคโปร์, เรียนต่อญี่ปุ่น, ศึกษาต่อต่างประเทศเรียนนอกไกลบ้านตั๋วเครื่องบินราคาถูกตั๋วนักเรียนเรียนต่อนอก, เรียนต่อฮอลแลนด์, เรียนและทำงาน, เรียนต่อโท, เรียนต่อฝรั่งเศส, ซัมเมอร์, ซัมเมอร์อังกฤษ, นักเรียนแลกเปลี่ยน, เรียนภาษาราคาถูก, โรงเรียนมัธยมต่างประเทศ, เรียนต่อการโรงแรม, work&study, คอร์สภาษาอังกฤษต่างประเทศ, ทุนการศึกษา, เรียนต่อ MBA, เรียนต่างประเทศราคาถูก, เรียนภาษาจีน, เรียนภาษาญี่ปุ่น, เรียนภาษาฝรั่งเศส, เรียนภาษาออสเตรเลีย, เรียนภาษาเยอรมัน, นักศึกษาฝึกงาน, เรียนต่อปริญาตรี, นักเรียนแลกเปลี่ยน, เรียนต่อเยอรมัน

Copyright (c) 2013 by Get Study Advice Co.,Ltd. All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธ์ตามพระราชบัญญัติกฎหมาย

Address: Thai Samut Building, Suite 01B, Ground Floor, 163 Surawongse Rd., Suriyawongse, Bangrak, Bangkok 10500, Thailand.

 

บริษัท เก็ท สตัดดิ แอ๊ดไวซ์ จำกัด, อาคารไทยสมุทร ห้อง 01บี ชั้นจี, 163 ถนนสุรวงศ์, สุริยวงศ์, บางรัก, กรุงเทพ 10500

Tel: +662 6344606, +662 6344607, Fax: +662 6344608

เรียนต่อต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ ไปกับ GET STUDY ADVICE CO., LTDPowered by AIWEB